Các căn hộ tại đại dự án VinCity giá bao nhiêu ?

Năm 2018, VinCity đã cho ra mắt 3 dự án khu đô thị nhà ở tích hợp trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Mỗi một dự án của VinCity hướng đến một nhóm đối tượng khác nhau, chính vì vậy nhiều người muốn mua căn hộ nhưng vẫn còn bỡ ngỡ không biết nên lựa chọn ra sao. VinCity khu nào, VinCity giá bao nhiêu, VinCity ở đâu phù hợp nhất,… là một loạt các câu hỏi được đặt ra. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu về bảng giá các căn hộ tại VinCity ở bài viết dưới đây.

1. Mức giá hợp lý của các căn hộ chung cư VinCity

Từ khi ra đời, với những tiện ích của mình và uy tín của chủ đầu tư, các dự án VinCity đã chứng tỏ được những lợi ích đem lại cho khách hàng. Bên cạnh các vấn đề về chất lượng công trình, một yếu tố quan trọng khác mà khách hàng quan tâm đó là mức giá để sở hữu căn hộ mơ ước. Như đã công bố từ trước với giới truyền thông, các dự án VinCity phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, trong đó có cả khách hàng có thu nhập thấp.

Như vậy, chỉ cần khách hàng có thu nhập từ 5.000.000 VNĐ/tháng đã có thể sở hữu căn hộ chung cư của VinCity, điều này có thể thấy các sản phẩm VinCity có giá rất hợp lý. Với chính sách minh bạch về giá cả, quý khách cũng không phải quá lo lắng vì giá tăng, giảm vô lí. Đây chính là điểm mạnh, sự khác biệt giữa VinCity và những đơn vị kinh doanh bất động sản khác.

2. Bảng giá căn hộ tại các chung cư VinCity

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên mua căn hộ như thế nào, chọn căn hộ ở đâu, mức giá của căn hộ VinCity là bao nhiêu thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây. Với mức giá đa dạng, VinCity hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội có nhà ở cho rất nhiều người, kể cả người có thu nhập thấp.  

2.1. VinCity Ocean Park – Gia Lâm

Thông tin tóm tắt về dự án: Lấy cảm hứng từ đất nước Singapore hiện đại, tiện nghi và tinh tế. VinCity Ocean Park Gia Lâm là khu đô thị được thi công theo chuẩn phong cách đại đô thị. VinCity Ocean Park được đánh giá nằm trên mảnh đất vàng của Hà Nội, hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân tại đây những lợi ích về kinh tế.

 • Tổng diện tích: khoảng 300 héc – ta
 • Mô hình sản phẩm: căn hộ, biệt thự liền kề, shophouse, văn phòng,…
 • Chiều cao: 30 tầng – 38 tầng
 • Diện tích căn hộ dự kiến: 35m2 – 90m2
 • Công chúng mục tiêu: người có thu nhập khá trở lên
 • Giá bán dự kiến: 28.000.000VNĐ – 30.000.000VNĐ/m2

Để luôn là người nắm được mức giá cập nhật mới nhất xin quý khách để lại comment bên dưới để nhận báo giá cập nhật từ chúng tôi!

2.2. VinCity Sportia – Tây Mỗ – Đại Mỗ – Hà Nội

Thông tin tóm tắt về dự án: Thấu hiểu nỗi lòng của những người có thu nhập trung bình đang sinh sống tại Hà Nội, VinCity Sporrtia Tây Mỗ được xây dựng nhằm hỗ trợ đối tượng này có thể sở hữu căn nhà của riêng mình. Mức giá để người dân có thể mua căn hộ được đưa ra ở mức hợp lí, các thể loại căn hộ cũng đa dạng giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

 • Tổng diện tích: khoảng 70 héc – ta
 • Mô hình sản phẩm: căn hộ chung cư, liền kề, nhà phố,…
 • Chiều cao: 25 tầng – 35 tầng
 • Diện tích căn hộ dự kiến: 35m2 – 90m2
 • Công chúng mục tiêu: người có thu nhập trung bình trở lên
 • Giá bán dự kiến: từ 21.000.000 VNĐ – 23.000.000 VNĐ/m2.

Để luôn là người nắm được mức giá cập nhật mới nhất xin quý khách để lại comment bên dưới để nhận báo giá cập nhật từ chúng tôi!

2.3. VinCity Grand Park – Quận 9 – TP. Hồ Chí Minh

Thông tin tóm tắt về dự án: Nằm ở cửa ngõ giao nhau của các quận trong TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, VinCity Grand Park hứa hẹn sẽ là khu đô thị hiện đại và sầm uất của thành phố này. Bên cạnh đó, với vị trí thuận lợi như vậy, VinCity Grand Park sẽ đem lại cho quý khách cơ hội đầu tư kinh doanh, phát triển kinh tế.

 

 • Tổng diện tích: khoảng 356 héc – ta
 • Mô hình sản phẩm: biệt thự, shophouse – nhà phố thương mại, chung cư,…
 • Chiều cao: 22 tầng – 25 tầng
 • Diện tích căn hộ dự kiến: 35m2 – 90m2
 • Công chúng mục tiêu: người có thu nhập khá trở lên
 • Giá bán dự kiến: 25.000.000 VNĐ – 28.000.000 VNĐ/m2

Để luôn là người nắm được mức giá cập nhật mới nhất xin quý khách để lại comment bên dưới để nhận báo giá cập nhật từ chúng tôi!

Hy vọng rằng những thông tin chi tiết về các dự án mới của VinCity. cũng như căn hộ VinCity giá bao nhiêu sẽ đem lại cho quý khách đa dạng sự lựa chọn. Không cần phải quá băn khoăn khi nào căn hộ tăng giá, khi nào giảm giá, quý khách chỉ cần comment thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách để thông báo những thông tin về giá cả căn hộ một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *