Vị trí VinCity Gia Lâm ở đâu? Địa chỉ thế nào? Đi đường nào?

VinCity Ocean Park Gia Lâm là một trong những dự án đầu tiên trong chuỗi dự án VinCity của tập đoàn Vingroup. Được xây dựng và quy hoạch theo mô hình đại đô thị Singapore và hơn thế nữa, VinCity Gia Lâm sở hữu những tiện ích đầy đủ và hiện đại, đáp ứng nhu cầu của cư dân. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm căn hộ của VinCity cũng có mức giá tầm trung, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình. Những thông tin về dự án này, đặc biệt là vị trí VinCity Gia Lâm nằm ở đâu nhận được sự quan tâm của công chúng.

1. Vị trí VinCity Gia Lâm

Dự án VinCity tại Gia Lâm có tên chính thức là VinCity Ocean Park. Dự án được xây dựng theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, đưa đến một thành phố văn minh, hiện đại cho con người. Tất cả những tiện ích và dịch vụ lý tưởng cho người dân được quy hoạch đầy đủ trong cùng một bán kính, phục vụ mọi nhu cầu trong cuộc sống. Các cụm tiện ích thể thao, các cụm sân chơi thể thao, hệ thống trường học công lập và tư thục, bệnh viện chuẩn quốc tế, các trung tâm thương mại lớn sẽ đưa đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi. Bên cạnh đó, VinCity Gia Lâm cũng lần đầu tiên kiến tạo những tiện ích độc đáo.

VinCity Ocean Park có vị trí vô cùng đắc địa nằm tại trung tâm của quận Gia Lâm, nằm trên địa bàn 3 xã Đa Tốn, Dương Xá và Kiêu Kỵ. Đây được xem là khu đất vàng với sự thuận lợi khi kết nối giao thông. Dự án nằm tại nơi giao thoa của rất nhiều con đường lớn đem lại tiện ích giao thông vô cùng tuyệt vời cho người dân sinh sống. Tuyến đường Nguyễn Văn Linh, cao tốc 5B cùng các tuyến đường huyết mạch đến các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên sẽ giúp cư dân thuận lợi hơn khi di chuyển vào trung tâm thành phố và các tỉnh thành khác.

2. VinCity Gia Lâm bản đồ và đường đi

VinCity có vị trí phía Tây Nam giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, phía Đông Bắc giáp đường quy hoạch rộng 40m, phía Tây Bắc giáp đường rộng 40m nối xã Đông Dư đến xã Dương Xá. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi khi kết nối đến trung tâm thành phố, các tỉnh thành lân cận cũng như các địa điểm quan trọng. Bạn chỉ mất 30 phút để di chuyển đến sân bay Nội Bài, 10 phút đi đến Big C Long Biên và chỉ khoảng 60 phút chạy xe để đến với Hải Phòng.

Với vị trí đắc địa, từ nhiều địa điểm người dân đều có thể dễ dàng đi tới VinCity với thời gian nhanh nhất. VinCity giúp cư dân kết nối dễ dàng với hồ Hoàn Kiếm 16km, cầu Vĩnh Tuy 8km, sân bay Nội Bài 30km hay cầu Thanh Trì 3km. Bên cạnh đó, VinCity còn gần với Big C Long Biên, Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm hay trường Đại học Nông nghiệp. Tatar cả đưa đến cho người dân cơ hội tiếp xúc với những tiện ích ngoài khu, đảm bảo đáp ứng đủ các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

Dù không được xây dựng ở vị trí trung tâm nhưng VinCity Gia Lâm vẫn đảm bảo sự kết nối giao thông thuận lợi và dễ dàng cho cư dân. Đặc biệt, vị trí này còn nằm ở khu vực chiến lược được đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng trong tương lai, đưa đến tiềm năng phát triển lớn cho dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *